TEAMBUILDING 2019 | MIỀN NAM ĐỢT 1&2&3

TEAMBUILDING 2019 | MIỀN NAM ĐỢT 1&2&3

HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC THỬ THÁCH “LÊN RỪNG XUỐNG BIỂN” CỦA 500 CHIẾN BINH CENTRAL MIỀN TRUNG & MIỀN NAM

Tiếp nối chương trình Teambuilding miền Bắc, CENTRAL tiếp tục triển khai chương trình cho CBNV miền Trung và miền Nam vào tháng 07/2019 vừa qua.

Các đêm Gala diễn ra trong không khí rộn ràng với tiết mục mở màn cùng DJ đầy sống động, những tràng pháo tay kéo dài khi video clip chiếu lại những hình ảnh thú vị của hoạt động Teambuilding vừa diễn ra trong ngày đầy bất ngờ ngay tại sân khấu chính.


CEO Trần Quang Tuấn, Ông Watanabe khai tiệc chúc mừng đêm Gala cùng các Lãnh đạo Công ty


Bà Mai Thị Kim Dung khai tiệc chúc mừng đêm Gala cùng các Lãnh đạo Phòng/ Ban Công ty

Nắm bắt tính chất công việc của anh em thường xuyên bận rộn với tiến độ của các dự án. Công ty tin rằng việc sắp xếp Teambuilding thành nhiều đợt sẽ mang lại cho anh em nhiều sự lựa chọn, tạo cơ hội cho anh em được nghỉ ngơi, có thêm hứng khởi quay lại công việc với tinh thần sảng khoái. Và thành phố Đà Lạt, bãi biển Ninh Chữ – 2 điểm đến hấp dẫn và đầy thú vị để các chiến binh 2 miền được thỏa sức vui chơi, “chinh chiến”.


Các chiến binh hai miền chụp ảnh kỉ niệm tại Đà Lạt & Ninh Chữ 

Làng Cù Lần – 1 thao trường nóng bỏng, các chiến binh đã sẵn sàng chiến đấu trên cao nguyên. Đây là chương trình rèn luyện thể lực tuyệt đối, những chiến binh CENTRAL lần lượt được chia đội và vượt qua các thử thách TeamBuilding đầy khó khăn và tính kỉ luật cao.


Chiến binh hai miền thử thách với các trò chơi tại Làng Cù Lần và Thung Lũng Vàng

Và tất cả các thử thách tưởng chừng như vượt tầm đối với các chiến binh tại bãi biển Ninh Chữ, nhưng bằng sự đồng lòng và quyết tâm cao độ, các chiến binh đã lần lượt chinh phục mọi thử thách để tiến đến đỉnh vinh quang – nơi những người đồng đội cùng nhau mừng chiến thắng.


Chiến binh hai miền thử thách với các trò chơi bãi biển Ninh Chữ

Bên cạnh các hoạt động Teambuilding, CENTRAL tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề Một mái nhà chung một cung cách chung” đến từ các diễn giả Trần Bằng Việt, diễn giả Trần Đình Dũng – Trường đào tạo SAM. Chuỗi kiến thức các diễn giả chia sẻ theo nhiều góc nhìn khác nhau đều mang đến một tinh thần đầy hứng khởi, nhiều thú vị trong mỗi chiến binh.


CEO Trần Quang Tuấn và diễn giả Trần Đình Dũng chụp hình lưu niệm

Hành trình Teambuilding đã khép lại, và có lẽ là đọng lại trong mỗi chiến binh sẽ là những kỉ niệm khác nhau nhưng có một điều chúng tôi tin chắc là tất cả chiến binh CENTRAL đã thể hiện được sự kiên cường, tinh thần đồng đội, sẵn sàng chiến đấu và theo đuổi mục tiêu đến cùng. Để khi trở về, ACE sẽ tiếp tục lan tỏa các giá trị này trong công việc.

Xem thêm một số hình ảnh Teambuilding:

Th8 2, 2019