CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO HR MANAGEMENT FOR NON-HR MANAGERS

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO HR MANAGEMENT FOR NON-HR MANAGERS

Tiếp nối chuỗi hoạt động đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng cho cấp Quản lý của Công ty, ngày 16 & 17/11/2018, CENTRAL tiếp tục đồng hành cùng I.Value Academy tổ chức buổi huấn luyện với chuyên đề “HR MANAGEMENT FOR NON-HR MANAGERS” cho các Trưởng Phòng/Ban Khối văn phòng và Chỉ huy trưởng các công trường khu vực miền Nam, miền Trung.


Chị Oanh Đặng (HLV I-value Academy) chụp hình lưu niệm với các thành viên CENTRAL

Quản trị Nguồn nhân lực là một khía cạnh vô cùng quan trọng có ảnh hưởng sâu sắc đến hiệu quả hoạt động của mỗi doanh nghiệp. Các nhà quản lý trực tiếp chính là cầu nối giữa Ban Lãnh đạo, Phòng Nhân sự và tất cả các CBNV trong việc gắn kết và giữ chân hiền tài, từ đó cấu thành một tập thể thống nhất, đoàn kết, cùng tiến và đầy tính nhân văn.


Chị Phạm Thị Bích Nga (TP Nhân sự CENTRAL) phát biểu mở đầu buổi huấn luyện

Tại buổi huấn luyện, các đội chơi cùng đưa ra những tình huống thực tế trong đời sống công việc và các giả thuyết xử trí, giải quyết vấn đề vô cùng hào hứng, thú vị với một tinh thần chia sẻ học hỏi cao. Đồng thời cũng góp phần nâng cao, mở rộng thêm các kiến thức, kỹ năng mềm trong các mối quan hệ công việc thường nhật.Các thành viên CENTRAL hào hứng đóng góp ý kiến, thảo luận sôi nổi

Chương trình là những chiêm nghiệm rất thiết thực và bùng nổ cảm xúc đến từ các chiến binh CENTRAL. Và chắc rằng, văn hóa và hơi thở CENTRAL sẽ tiếp tục được lan tỏa hơn nữa đến tất cả các thành viên từ khối văn phòng đến các công trường, ngày càng tạo nên một tổ chức Vững mạnh toàn diện – Phát triển bền vững.

Một số hình ảnh tại chương trình:
LinhNDT

Th11 30, 2018