CENTRAL TƯNG BỪNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

CENTRAL TƯNG BỪNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Không cần món quà đắt tiền, chỉ cần một lời chúc 20/10 chân thành cũng đủ để đem lại niềm vui cho các chị em trong ngày Phụ nữ Việt Nam. Bởi phụ nữ vốn là một món quà vô giá của cuộc sống. Tại CENTRAL, phụ nữ còn được trân quý hơn bất cứ điều gì.


Dù bạn là ai, là nam hay là nữ, cứ mỗi tháng 10 về đều cảm thấy hân hoan, phấn khởi để hướng về ngày mà cả nước Việt Nam tri ân Người phụ nữ với những thiên chức cao quý.

Để bày tỏ sự quan tâm tới các nữ nhân viên trên toàn hệ thống, công đoàn phối hợp cùng toàn thể các nam CBNV trong công ty đã tưng bừng liên hoan kỷ niệm ngày 20/10 cho các chị em, nhằm tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam nói chung và những nữ nhân viên CENTRAL “Giỏi việc công ty, đảm việc nhà” tại văn phòng và trên khắp các công trường cả nước.

Phòng họp tầng một văn phòng CENTRAL ngày 20/10 bỗng khoác chiếc áo mới với không gian được trang hoàng đầy bong bóng và hoa. Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, ông Mai Chánh Thành – Giám đốc điều hành gửi lời cảm ơn cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đến các chị em: “Cảm ơn sự đồng hành, đóng góp to lớn của các chị em. Nhân dịp này, tôi xin chúc tất cả chị em thật nhiều sức khỏe, xinh tươi hạnh phúc và luôn là những hậu phương vững chắc cho anh em chúng tôi”.


Điểm nhấn chương trình 20/10 năm nay là buổi chia sẻ hữu ích, đầy thú vị từ diễn giả Phạm Duy Hiếu với chủ đề “Mạn đàm về con đường đi đến tình yêu đích thực”. Qua đó, thông điệp mà ông muốn gửi gắm là những cảm nhận hạnh phúc đến từ những điều giản đơn nhất bên trong mỗi người. Chúng ta hạnh phúc với thực tại là khi chúng ta biết vun trồng vườn hoa yêu thương cho mình mỗi ngày thêm thi vị và đáng sống nhất, khi đó niềm hạnh phúc ấy sẽ được lan tỏa đến những người thân xung quanh ta và tạo ra hiệu ứng tích cực cho công động & xã hội.


Tại CENTRAL, ngoài những đóa hoa tươi thắm, những lời chúc ấm áp từ các anh, chị em còn nhận được những món quà tinh thần đầy ý nghĩa và thiết thực. Chắc chắn rằng không chỉ riêng ngày 20/10 mà bất kể ngày nào trong năm phụ nữ CENTRAL cũng sẽ là “những đoá hồng tươi thắm” tô điểm thêm cho bức tranh thành công chung của công ty.


Th10 23, 2018