CENTRAL TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH KHÁM SỨC KHỎE CHO CBNV NĂM 2018

CENTRAL TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH KHÁM SỨC KHỎE CHO CBNV NĂM 2018

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động chăm lo sức khỏe, đời sống tinh thần cho CBNV. Theo đó,từ ngày 17 – 30/08/2017 CENTRAL đã triển khai chương trình khám sức khỏe định kỳ năm 2018 tại 3 miền Bắc, Trung, Nam. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Công ty nhằm giúp CBNV tầm soát được tình hình sức khỏe của bản thân, cũng như giúp Công ty đưa ra những điều chỉnh chính xác hợp lý nhằm đảm bảo lợi ích của NLĐ.

Ý thức được tầm quan trọng của chương trình, các anh chị em CENTRAL đều cố gắng sắp xếp thời gian, công việc để tham gia khám với tinh thần vui vẻ và hứng khởi. Đồng hành cùng hoạt động là đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm đến từ các bệnh viện uy tín như Pháp Việt, Monaco Healthcare và Medlatec Hà Nội.

Trước tiên, CBNV được lấy mẫu xét nghiệm tại văn phòng/công trường, sau khoảng một tuần làm việc anh chị em tiếp tục tham gia vào các quy trình khám lâm sàn tổng quát, siêu âm, chụp x-quang, điện tâm đồ,…Tại mỗi phòng khám, các bác sĩ đều giải đáp thắc mắc cũng như báo cáo chi tiết từng trường hợp một để đưa ra những tư vấn về một số bệnh lý hoặc cảnh báo các triệu chứng/dấu hiệu bệnh tiềm ẩn giúp mỗi người nắm bắt được tình trạng sức khỏe của bản thân và có cách phòng ngừa hiệu quả.

Chương trình không chỉ thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty đối với việc bảo vệ quyền và lợi ích của CBNV mà còn giúp cho mỗi người có thể chủ động theo dõi tình trạng sức khỏe của bản thân, từ đó an tâm, hoàn thành tốt nhiệm vụ và công việc được giao.

LinhNDT

Th8 31, 2018