CENTRAL TỔ CHỨC THÀNH CÔNG DẠ TIỆC TẤT NIÊN 2018 – KHU VỰC MIỀN NAM VÀ MIỀN TRUNG

CENTRAL TỔ CHỨC THÀNH CÔNG DẠ TIỆC TẤT NIÊN 2018 – KHU VỰC MIỀN NAM VÀ MIỀN TRUNG

Vào lúc 18h ngày 10/01/2019, tại Gala Center, CENTRAL đã tổ chức thành công buổi tiệc tất niên (YEP) với chủ đề Vững vàng nội lực – Chinh phục thử thách”. Là một trong những sự kiện quan trọng nhất của Công ty, buổi YEP đã diễn ra trong không khí vui tươi, đầy cảm xúc với sự góp mặt của các Khách hàng, Đối tác thân thiết cùng 650 CBNV thuộc khu vực miền Nam và miền Trung.

Ban Lãnh đạo cùng nâng ly khai tiệc

Tại buổi tiệc, Tổng Giám đốc – Trần Quang Tuấn gửi tới các vị Khách quý cùng toàn thể CBNV Công ty và gia đình lời chúc mừng tốt đẹp nhất cho một năm mới vui vẻ, hạnh phúc! TGĐ nhấn mạnh “Để đạt được những thành quả rõ nét như hôm nay chính là nhờ sự đồng lòng chung sức của tất cả anh chị em ở đây” và nhìn lại “Những kỳ tích mà chúng ta đã tao dựng nên từ mồ hôi, công sức, là những vất vả, sự dấn thân của các chiến binh”.

Chia sẻ thông điệp đầu năm từ CEO Trần Quang Tuấn

Năm 2018, Một năm được đánh giá là thành công đối với Công ty. Rất nhiều dự án được khởi công và hoàn thành vượt tiến độ. Chủ đầu tư ghi nhận đồng thời đánh giá cao về tác phong làm việc chuyên nghiệp, cùng với tinh thần trách nhiệm lẫn uy tín cao từ những con người Central. Qua đó, Ban Lãnh đạo Công ty ghi nhận và vinh danh các đóng góp của những cá nhân, tập thể đã luôn gắn bó với từng bước phát triển của CENTRAL.

CEO Trần Quang Tuấn khen thưởng đến các Phòng, Ban xuất sắc năm 2018

GĐĐH Vũ Đức Tài khen thưởng các Chỉ huy phó và Giám sát xuất sắc năm 2018

Hòa cùng không khí YEP là những tiết mục văn nghệ đặc sắc, bùng nổ đến từ cuộc thi “Central Got Talent 2018” do CBNV thuộc các Phòng, Ban, Công trường tham gia tranh tài. Các tiết mục được dàn dựng công phu, những màn biểu diễn đầy phong cách đã đem lại không khí cực kỳ sôi động cho buổi tiệc.

Bà Bùi Thị Cát Nhi trao giải Quán quân cho tiết mục ảo thuật đến từ BCH Alma

Các tiết mục văn nghệ “Cây nhà lá vườn” đến từ cuộc thi Central Got Talent 2018

Xen lẫn với chương trình thi tài năng văn nghệ, BTC cũng công bố các giải thưởng của cuộc thi “Central Photo Awards 2018”. Đây là năm đầu tiên tổ chức, nhưng cuộc thi đã thu hút số lượng CBNV tham gia đông đảo, từ đó thể hiện được mọi góc nhìn về một CENTRAL rất gần gũi, mộc mạc và chân thật với bao câu chuyện, bao khoảnh khắc đáng khắc ghi.

Ban Giám khảo trao giải “Central Photo Awards 2018”

Bên cạnh các tiết mục nội bộ, còn có sự góp mặt của các ca sĩ khách mời được yêu thích như Võ Hạ Trâm, ban nhạc The Zoo đình đám đã mang đến cho khán phòng những giây phút sảng khoái cũng như những tràng pháo tay nồng nhiệt hưởng ứng.

Ca sĩ Võ Hạ Trâm thể hiện các tiết mục đầy hấp dẫn, bùng cháy đam mê

Không khí đêm tiệc càng trở nên sôi động, ngập tràn cảm xúc hơn nữa với tiết mục xen kẽ “Bốc thăm may mắn”. Rất nhiều giải thưởng hiện vật và cả hiện kim đã thuộc về những chủ nhân có con số may mắn. Qua một năm miệt mài hăng say lao động, có lẽ YEP sẽ là một dịp để ACE quay quần bên nhau, cùng nhau chia sẻ niềm vui công việc và cùng nhau trao gửi những món quà tình thân ý nghĩa như thế này.

Ông Trần Đăng Khoa trao quà cho các anh em đươc giải Khuyến khích

Trước thềm năm mới, chúng tôi tự hào về những gì đã đạt được và với tinh thần không ngừng “Chinh phục thử thách”, CENTRAL xác định “Nhân Lực” là một trong những giá trị cốt lỗi và là tài sản quý giá nhất Công ty nhằm góp phần xây dựng CENTRAL ngày một phát triển, thành công hơn nữa trong năm 2019 và các năm kế tiếp.

LinhNDT

 

Th1 11, 2019