CENTRAL TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH LIFE COACHING – GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG

CENTRAL TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH LIFE COACHING – GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG

Nằm trong chuỗi hoạt động đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng cho cấp Quản lý của công ty, được sự cho phép của Ban Tổng Giám đốc, Phòng Nhân sự CENTRAL phối hợp cùng Công ty Cổ phần I.Value Academy đã tổ chức thành công chương trình huấn luyện kỹ năng, bao gồm: “Life coaching – Giá trị cuộc sống, HR for non-HR Director, Tọa đàm “Đổi mới sáng tạo trong quản lý và lãnh đạo để đạt hiệu quả công việc”.

Chương trình được diễn ra từ ngày 20/10 đến ngày 21/10/2018 tại Him Lam Palace, TP.HCM. Hoạt động đã thu hút 80 nhân sự cấp quản lý là GĐDA/Trưởng Phòng/Ban/Bộ phận cùng CHT các công trường khắp cả nước.


LIFE COACHING – GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG: “Yêu thương – Trách nhiệm – Phụng sự” Chương trình là một hành trình hướng mọi người vào bên trong nội tâm, không những đưa Anh Chị Em (ACE) trở về với cội nguồn của hạnh phúc mà còn giúp ACE tìm ra chiếc chìa khoá của thành công.

Xuyên suốt 15 tiếng trải nghiệm là các hoạt động đội nhóm khá thú vị với những khoảnh khắc soi rọi chính mình, để rồi khi đối diện và thành thật với bản thân, chúng ta sẽ khám phá ra quyền năng tối thượng của cuộc sống đang nằm trong tay mỗi người; trực nghiệm ra những điều thật giản dị mà vĩ đại ngay trong phút giây hiện tại, điều mà bấy lâu nay con người ta luôn tìm kiếm quay cuồng.
Đồng thời thông qua các hoạt động, ACE đã tìm lại được sự an nhiên sâu thẩm bên trong tâm hồn, ngoài ra còn giúp ACE chuyển hóa mối quan hệ trong công việc, cuộc sống thành những mối quan hệ đầy thấu hiểu, đầy yêu thương.

Chương trình khép lại trong sự biết ơn và đong đầy tình yêu đối với cuộc sống hôm nay. Một lần nữa, xin chân thành cám ơn Ban Lãnh đạo CENTRAL đã không ngừng nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc tốt nhất cho toàn thể CBNV. Ở đó, không chỉ đơn thuần là điều kiện làm việc hay cơ sở vật chất hiện đại mà còn là sự quan tâm sâu sắc đến đời sống tinh thần của từng ACE và cộng hưởng giá trị đến gia đình của họ.

Một số hình ảnh nổi bật trong chương trình:
LinhNDT

Th11 2, 2018