CENTRAL TỔ CHỨC HUẤN LUYỆN – DIỄN TẬP PCCC TẠI TÒA NHÀ VĂN PHÒNG

CENTRAL TỔ CHỨC HUẤN LUYỆN – DIỄN TẬP PCCC TẠI TÒA NHÀ VĂN PHÒNG

Sáng ngày 31/8/2018, Ban an toàn đã tổ chức thành công buổi huấn luyện – diễn tập Phòng cháy chữa cháy (PCCC) năm 2018 tại văn phòng chính Công ty CENTRAL.

Chương trình thu hút hơn 30 học viên bao gồm 15 thành viên của đội PCCC tòa nhà văn phòng và 15 chuyên viên an toàn của các dự án ở khu vực miền Nam.


PCCC là công tác cực kỳ quan trọng giúp phòng ngừa, ngăn chặn, hạn chế đến mức thấp nhất những vụ cháy nổ xảy ra. Phát hiện sớm những nguyên nhân làm cháy nổ, giúp tránh những trường hợp không hay xảy ra gây thiệt hại người và tài sản.


Tại buổi huấn luyện, các thành viên đã được giảng viên PCCC giới thiệu, chia sẻ những kiến thức hữu ích về kỹ năng thoát hiểm tại tầng cháy hay khi mắc kẹt trong tòa nhà. Cách sơ cứu khi bị ngạt khói và hướng dẫn kiểm tra, sử dụng bình chữa cháy hiệu quả. Sau buổi huấn luyện về lý thuyết, toàn đội đã được thực hành trực tiếp với bình chữa cháy, sử dụng vòi chữa cháy phun nước dập tắt đám cháy cũng như công tác cứu nạn cứu hộ khi xảy ra cháy tại cơ sở.

Bên cạnh việc đảm bảo kinh doanh hiệu quả, CENTRAL đặc biệt coi trọng công tác PCCC trong toàn bộ hệ thống. Thông qua lớp tập huấn, các Phòng ban/Công trường đã nhận thức một cách sâu sắc về ý nghĩa của công tác PCCC, đây vừa là trách nhiệm vừa là nghĩa vụ của tất cả CBNV CENTRAL.

LinhNDT

Th8 31, 2018