CENTRAL TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TÔN VINH PHỤ NỮ NGÀY 8/3

CENTRAL TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TÔN VINH PHỤ NỮ NGÀY 8/3

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2019, CENTRAL đã tổ chức các hoạt động chào mừng nhằm tôn vinh những đóng góp tích cực của các chị em đối với sự phát triển của Công ty trong thời gian qua.

Hình ảnh các nàng CENTRAL ngày 8/3 đầy tươi tắn và xinh đẹp 

Buổi lễ được tổ chức trong không gian rất nên thơ tại Khu du lịch Bình Quới 2, Tp.HCM. Thay mặt BLĐ Công ty và các đồng nghiệp nam, Ông Trần Kim Điền (Trưởng phòng Nhân sự), Ông Dương Nguyễn Hoàng Sơn (Chánh Văn phòng), Ông Mao Vĩ Cường (Trưởng ban An toàn) và Ông Nguyễn Đình Hiếu (Trưởng ban Iso) đã gửi những đóa hoa tươi thắm cùng những món quà ý nghĩa đến các Người đẹp CENTRAL cùng với những lời chúc tốt đẹp và thân thương nhất. Ông Trần Kim Điền phát biểu: “Phụ nữ đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống gia đình và đặc biệt làm việc ở một lĩnh vực đặc thù như Ngành Xây dựng, phụ nữ CENTRAL nói riêng là những “Bông hồng Thép” vô cùng xông xáo và đầy tận tâm nhiệt huyết. Chị em hãy luôn là những hậu phương vô cùng vững chắc để các anh yên tâm công tác. Cũng nhân dịp này, Tổng Giám đốc đã gửi lời tri ân, thăm hỏi và lời chúc ấm áp đến tất cả các chị em.”

 Ông Trần Kim Điền (Trưởng phòng Nhân sự) phát biểu

Sau phần Lễ tôn vinh với nhiều lời chúc và các trò chơi hấp dẫn, công đoàn CENTRAL cũng dành tặng đến chị em một món quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực, đó là phần chia sẻ với chủ đề “Xây dựng thương hiệu cá nhân – Đòn bẩy thành công trong công việc và cuộc sống” đến từ diễn giả Danny Võ Thành Đăng. Phần giao lưu của diễn giả được các chị em hưởng ứng nhiệt tình và trao đổi hào hứng sôi nổi, mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười và cả những kiến thức bổ ích ứng dụng ngay vào đời sống công việc hằng ngày.

Các nàng CENTRAL chụp hình lưu niệm với diễn giả Danny Võ Thành Đăng

Chia sẻ cảm nghĩ đến từ chị Trần Thị Bích Tuyền (Phòng CCM): “Các chị em rất bất ngờ, cảm thấy ấm áp với sự chuẩn bị kỳ công và tổ chức chu đáo từ Ban tổ chức, từ quà tặng, những bông hoa tươi thắm đến buổi chia sẻ đầy thú vị và bổ ích, có thể thấy được sự quan tâm sâu sắc, tình cảm trân trọng mà BLĐ Công ty dành cho chị em chúng ta.”

Đối với khu vực miền Bắc, không khí 8/3 cũng tràn ngập khắp Văn phòng đến các Công trường thông qua các hoạt động vui chơi thư giãn dành tặng các nàng, song song đó Công ty cũng đã gửi những phần quà thiết thực đến chị em sớm hơn. Riêng các anh em trong Văn phòng sáng nay cũng đã bất ngờ tổ chức tặng hoa và những món quà rất ư dễ thương cho chị em. Hy vọng, tình cảm mà các anh dành cho chị em sẽ luôn đong đầy và đọng lại mãi trong lòng những “Bông hồng Thép CENTRAL” những ký ức đẹp về một ngày 8/3 đầy mến thương.

Một số hình ảnh khác trong chương trình:

Trần Thuy

Th3 9, 2019