CENTRAL TIẾP NỐI CHUỖI HOẠT ĐỘNG THĂM HỎI ĐẾN CÁC CÔNG TRƯỜNG KHU VỰC MIỀN BẮC & MIỀN NAM

CENTRAL TIẾP NỐI CHUỖI HOẠT ĐỘNG THĂM HỎI ĐẾN CÁC CÔNG TRƯỜNG KHU VỰC MIỀN BẮC & MIỀN NAM

Tiếp nối chuỗi hoạt động thăm hỏi và động viên anh chị em công trường CENTRAL năm 2019. Từ ngày 16/4 đến 19/4/2019, Media phối hợp với HR tiếp tục chuyến thăm đến các Dự án Hope Residences, Vinmec Times City, Vinhomes Smart City, Thach Ban Lakeside Villas, Đại học Phenikaa, Syrena Hotel & Apartment Complex và Grand World Phú Quốc.

Thực hiện từ mong muốn của BLĐ Công ty, chị Nguyễn Dương Trúc Linh (TB Truyền thông) đã bày tỏ sự quan tâm và ghi nhận những đóng góp, nỗ lực của tất cả ACE trong thời gian qua. Qua đó, chị cũng có đôi lời động viên tinh thần, tiếp lửa cho BCH có thêm động lực để hoàn thành thật tốt nhiệm vụ, kế hoạch kinh doanh đã đề ra trong năm nay.


Anh Trần Kim Điền – TP Nhân sự, chị Nguyễn Dương Trúc Linh – TB Truyền thông thăm hỏi BCH các Dự án thuộc khu vực miền Bắc & miền Nam

Được biết, ngày 26/4/2019 Dự án Hope Residences sẽ chính thức cất nóc 5 Tòa tháp cao 21 tầng, trong đó có 2 tầng hầm 16.000 m2. Tại Vinmec Times City cũng đã cất nóc thành công vào tháng 12/2018 và đang trong giai đoạn tập trung các công tác hoàn thiện chuẩn bị bàn giao vào tháng 6/2019 sắp tới. Đây là hai trong số các công trường trọng điểm của CENTRAL bởi “sức nhiệt” của công việc và “sức nặng” khắc nghiệt của thời tiết đang bước vào những ngày hè nắng nóng gay gắt tại miền Bắc.Tập thể anh em BCH công trường Hope Residneces & Vinmec Times City hào hứng tham gia trò chơi minigame “We are Centralers”

Đây là một trong những chương trình thường niên của CENTRAL nhằm kịp thời lắng nghe những tâm tư nguyện vọng và chia sẻ cập nhật tình hình hoạt động của các Công trường, đồng thời góp phần tăng tính gắn kết và tương tác hai chiều trong cộng đồng đại gia đình CENTRAL.

Cùng xem thêm một số hình ảnh của hoạt động:


LinhNDT

 

Th4 24, 2019