CENTRAL || TEAMBUILDING MIỀN BẮC 2018 “BUILD VALUE – BUILD TRUST”

CENTRAL || TEAMBUILDING MIỀN BẮC 2018 “BUILD VALUE – BUILD TRUST”

Tiếp nối chương trình Teambuilding đợt 1 & 2 năm 2018. Từ ngày 9/9 – 11/9/2018, CENTRAL tiếp tục triển khai Teambuilding đợt 3 cho hơn 150 CBNV khu vực miền Bắc tại Novotel Ha Long Bay.

Chuyến tham quan nghỉ mát lần này mang lại nhiều ý nghĩa, ấm áp với tất cả anh chị em. Là những trò chơi sôi động tại bãi biển Hạ Long, các chiến binh của chúng ta đã cùng nhau chia sẻ những nhiệm vụ, những nụ cười, những khoảnh khắc khó quên với các thử thách ấn tượng như con đường gian khó, bánh xe khổng lồ, đường đua sắc màu, kết bè vượt biển.


Đêm Gala “BUILD VALUE – BUILD TRUST” cũng là một buổi tiệc bùng nổ với nhiều cung bậc cảm xúc. Là lúc ACE lắng nghe những chia sẻ chân thành từ TGĐ Trần Quang Tuấn:


“Để đạt được những thành quả rõ nét như ngày hôm nay chính là nhờ sự chung sức đồng lòng của tất cả ACE ở đây, các anh chị đã phải nỗ lực không ngừng với tinh thần dấn thân, cầu tiến, ham học hỏi nhằm gia tăng khả năng quản trị công việc cũng như nâng cao hơn nữa năng suất lao động. Nhìn lại đằng sau những công trình, những kỳ tích mà chúng ta đã tạo dựng được. Đó là mồ hôi, công sức, là những vất vả và cả sự hy sinh và không thể không kể đến những chiến binh thầm lặng làm việc ngày đêm quên cả bản thân/gia đình của mình vì một CENTRAL vững mạnh vươn xa.

Tôi rất cảm kích và ghi nhận tất cả các đóng góp của ACE và kỳ vọng rằng ACE sẽ quyết liệt, mạnh mẽ, bền bỉ hơn thêm để tiếp tục chiến đấu cùng Ban Lãnh đạo công ty cho những mục tiêu lớn sắp tới. Và CENTRAL đã, đang và vẫn sẽ luôn cố gắng xây dựng, tạo điều kiện cho ACE có môi trường làm việc tốt nhất, thoải mái nhất với tinh thần đầy tự hào và chắc chắn chúng ta sẽ có thêm nhiều chuyến đi cùng nhau ý nghĩa hơn nữa trong những năm tới.

Như ACE đã biết, CENTRAL vừa hoàn thiện & đưa vào bàn giao thành công 2 dự án trọng điểm khu vực miền Bắc gồm Vinhomes Harmony & Edsison International school. CENTRAL xác định Hà Nội là một trong những vị trí địa lý chiến lược nằm trong định hướng phát triển bền vững công ty. Theo đó, với những kết quả đã đạt được, cùng sự tín nhiệm quan tâm từ phía Chủ đầu tư, đây là sẽ là nguồn động lực lớn lao giúp chúng ta gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Và tôi tin rằng, thông qua chương trình Teambuilding này sẽ là một cơ hội cho chúng ta thỏa sức chơi hết mình để hiểu nhau hơn, tin tưởng nhau hơn, đoàn kết và yêu quý nhau hơn.”

Teambuilding là chuỗi hành trình đặc biệt để gắn kết mọi thành viên, cùng nhau đưa con thuyền CENTRAL vươn đến những mục tiêu mới trên những chặng đường phía trước. Và chiến thắng lớn nhất sau hành trình này có lẽ không phải là những phần quà được trao tặng, mà trên tất cả chính là sự trải nghiệm, thấu hiểu, sẻ chia gắn bó của mỗi thành viên.

Cùng xem thêm một số hình ảnh tại hoạt động teambuilding miền Bắc nhé:

LinhNDT

Th9 13, 2018