CENTRAL TEAMBUILDING 2019 | MIỀN BẮC ĐỢT 1 & 2

CENTRAL TEAMBUILDING 2019 | MIỀN BẮC ĐỢT 1 & 2

HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC THỬ THÁCH CỦA HƠN 200 CHIẾN BINH CENTRAL MIỀN BẮC

Nằm trong chuỗi hoạt động thường niên nhằm tạo điều kiện cho CBNV có những giây phút thư giãn, nghỉ ngơi sau những ngày làm việc vất vả, đồng thời giúp tăng tính gắn kết các thành viên trong đại gia đình CENTRAL vơi nhau. Vừa qua, CENTRAL đã tổ chức Teambuilding miền Bắc trong hai đợt 4/6 – 6/6/2019 và 19/6 – 21/6/2019 tại Cát Bà resort, Thành phố Hải Phòng.

CEO Trần Quang Tuấn và các Lãnh đạo CENTRAL thực hiện nghi thức khai tiệc

Đây cũng là dịp để mọi người có nhiều thời gian bên nhau, càng thêm thắt chặt tình đồng đội và thấu hiểu nhau hơn. Tại đây, các trò chơi teambuilding trên biển được diễn ra đầy hào hứng và nhiều thú vị.


CEO Trần Quang Tuấn trao quà cho Đội đạt giải Nhất trò chơi Teambuilding miền Bắc – Đợt 1

Hành trình bắt đầu Chinh phục Thử thách.

Toàn bộ ACE dường như mãn nhãn với vẻ đẹp nơi đây. Hằng trăm bãi tắm lớn nhỏ, sóng nước nhấp nhô. Sau những giây phút thoải mái, thả lòng với cảnh quan thiên nhiên, ACE cùng vượt qua các thử thách từ BTC bằng sự đồng lòng, hỗ trợ lẫn nhau. Hòa chung không khí sôi động, mọi người đều cảm nhận được sự nhiệt huyết của từng thành viên không chỉ lúc làm việc mà ngay cả những giây phút vui chơi bên nhau.


Tập thể CBNV CENTRAL miền Bắc vô cùng hào hứng trong các trò chơi 

Bên cạnh các hoạt động Teambuilding, Phòng HR còn tổ chức buổi sinh hoạt chuyên để “TẠO ĐỘNG LỰC CHO NHÂN VIÊN” đến từ diễn giả Lâm Minh Chánh – Trường Đào tạo SAM và diễn giả Hoàng Quốc Quyền – TGĐ Khối Dịch vụ VINFAST . Buổi chia sẻ như một món quà bất ngờ mà Ban tổ chức dành tặng ACE với mục đích giúp ACE tăng cường thêm các kỹ năng mềm trong mọi tình huống với cách suy nghĩ tích cực, sống có mục tiêu cụ thể, rõ ràng và luôn làm việc với tinh thần tự chủ.


ACE chụp hình lưu niệm với diễn giả Lâm Minh Chánh và diễn giả Hoàng Quốc Quyền

Đêm Gala rộn ràng sắc màu và cảm xúc

Ngày nóng qua đi, đêm Gala Dinner sôi động và đầy màu sắc đã đến, tất cả cảm xúc bung trào với âm nhạc, với thức ăn ngon, chương trình văn nghệ đặc sắc, độc, lạ,… do chính các chiến binh CENTRAL thể hiện. Những tiết mục “cây nhà lá vườn” này luôn nhận được sự ủng hộ và cổ vũ nồng nhiệt từ tất cả ACE.


Ông Trần Kim Điền – TP Nhân sự trao giải cho các tiết mục văn nghệ trong đêm Gala

Tin rằng niềm vui và kỷ niệm từ những chuyến Teambuilding với nhiều trải nghiệm thú vị sẽ tạo được nhiều động lực mới giúp ACE nâng cao tinh thần và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong các mục tiêu công việc của mình.

Kết thúc kỳ Teambuilding miền Bắc 2019 vô cùng hồ khởi, và hành trình Chinh phục Thử thách sẽ tiếp tục lan tỏa đến với các chiến binh miền Trung và miền Nam.

Xem thêm một số hình ảnh Teambuilding miền Bắc:

Th7 1, 2019