CENTRAL KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH THĂM HỎI ĐẾN CÁC CÔNG TRƯỜNG KHU VỰC MIỀN NAM, MIỀN TRUNG

CENTRAL KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH THĂM HỎI ĐẾN CÁC CÔNG TRƯỜNG KHU VỰC MIỀN NAM, MIỀN TRUNG

Khởi động chuỗi chương trình thăm hỏi và động viên anh chị em công trường CENTRAL năm 2019. Từ ngày 09/04 đến 19/04/2019 Media phối hợp với HR đã có chuyến thăm Ban chỉ huy các công trường Vincity Q9, UOA Tower, Shangri-La Hoa Lâm – Tp.HCM và Alma resort – Cam Ranh.

Đặc biệt trong chuyến đi lần này, Ban tổ chức đã mang đến hoạt động “We are Centralers” với trò chơi hỏi đáp liên quan đến chuyên môn, Văn hóa, giá trị cốt lõi, con người CENTRAL thông qua hình thức minigame đầy thú vị. Chương trình đã thật sự thu hút sự quan tâm của tất cả anh em, mọi người hào hứng tham gia trong không khí sôi nổi và tràn ngập tiếng cười. Hơn nữa, hoạt động đã tạo sự gắn kết và giải tỏa nhiều căng thẳng sau những giờ lao động cật lực và quyết liệt của các anh em.

Chị Nguyễn Dương Trúc Linh, Anh Phan Văn Trung (CHT) trao quà cho các anh em tại công trường Shangri-La Hoa Lâm

Bên cạnh đó, chị Nguyễn Dương Trúc Linh (TB Truyền thông) đã có buổi trò chuyện và chia sẻ những tâm tư, những vất vả mà ACE đã vượt qua cũng như giải đáp những thắc mắc về các chế độ, chính sách và cập nhật đến mọi người các chương trình, hoạt động  trọng tâm của CENTRAL trong Quí 1/2019.

Chị Nguyễn Dương Trúc Linh thăm hỏi, trò chuyện với anh em tại công trường Alma resort – Cam Ranh

Đồng thời, Ban tổ chức cũng đem lại giá trị tinh thần bằng những câu chuyện vui, góp phần gia tăng hơn nữa tính kết nối giữa Khối văn phòng và Công trường. Quan trọng hơn hết là chuyến thăm gửi gắm những lời động viên từ BLĐ Công ty đến các anh em, kịp thời tiếp thêm sức mạnh cho BCH vượt qua những thử thách đúng vào thời điểm anh em đang tất bật các công tác hoàn thiện bàn giao những Dự án trong Quí 2/2019.

Các anh em BCH công trường UOA & Vincity Q9 hào hứng tham gia minigame

Mặc dù dưới cái nắng oi bức của những ngày đầu hè khá gay gắt, thật sự cũng không thể nhiệt bằng sức nhiệt của công việc nhưng tinh thần chiến đấu, dũng khí trong mỗi anh em vẫn luôn căng tràn nhựa sống.

Cùng xem thêm một số hình ảnh của hoạt động:

LinhNDT

Th4 15, 2019