CENTRAL KHỞI ĐỘNG CHIẾN DỊCH “GREEN DAY” TRÊN TOÀN HỆ THỐNG

CENTRAL KHỞI ĐỘNG CHIẾN DỊCH “GREEN DAY” TRÊN TOÀN HỆ THỐNG

Trong những ngày đầu tháng 11/2018, không khí tại các công trường trở nên nhộn nhịp, sôi động hẳn lên với chiến dịch “GREEN DAY” được nhân rộng trên toàn hệ thống CENTRAL.

Chiến dịch trải dài khắp các công trường từ Bắc vô Nam. Đây là một trong những hoạt động diễn ra hàng tuần nhằm nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường, góp phần xây dựng, chỉn chu hình ảnh “Văn phòng sạch đẹp – Công trường xanh tươi”.


Tập thể CBNV tại trụ sở Văn phòng CENTRAL

Theo đó, các BCH có nhiều động thái quyết liệt trong vấn đề giữ gìn vệ sinh chung khu vực làm việc/ thi công và toàn bộ cảnh quan xung quanh công trường được dọn dẹp thông thoáng, mát mẻ.


BCH dự án MIK & Emasi Nam Long tiên phong hưởng ứng chiến dịch “GREEN DAY”

Thông qua hoạt động ý nghĩa này, chiến dịch đã tạo ra sự hứng khởi trong các anh em. Đồng thời, nhằm nâng cao ý thức sống thân thiện với môi trường, gần gũi với thiên nhiên bằng những hành động đơn giản, nhỏ bé nhưng sự hiệu quả, sức lan tỏa thói quen tích cực là rất lớn.

Bên cạnh, CENTRAL cũng tạo điều kiện khuyến khích toàn thể CBNV chủ động thực hiện quyền và nghĩa vụ bảo vệ môi trường bằng những việc làm cụ thể, thiết thực: hăng hái duy trì việc giữ gìn vệ sinh chung, thu gom xử lý rác thải/ chất thải; phân loại rác hữu cơ, vô cơ và rác tái chế trong sinh hoạt; ngày không túi nilon; biểu dương và động viên những tập thể/ cá nhân có nhiều hoạt động trong các công tác bảo vệ môi trường và phát triển bền vững – Less plastic, it’s fantastic!!!

LinhNDT

Th12 6, 2018