CENTRAL KHAI XUÂN ĐẦU NĂM

CENTRAL KHAI XUÂN ĐẦU NĂM

Trong không khí rộn ràng muôn hoa khoe sắc hòa cùng nắng xuân rực rỡ đang qua, sáng ngày 10/02/2019 (nhằm mùng 6ÂL Tết Kỷ Hợi) CENTRAL đã tổ chức Lễ cúng khai trương “Tân niên” tươi vui tràn ngập khắp văn phòng chính Tp.HCM, văn phòng chi nhánh Hà Nội và trên khắp các công trường của cả nước.

Ban TGĐ cùng toàn thể ACE văn phòng chính Tp.HCM và chi nhánh Hà Nội khai Xuân đầu năm

Khai Xuân phát Lộc năm 2019, Anh Chị Em được nhận lì xì may mắn như một lời tri ân giản dị mà TGĐ Trần Quang Tuấn muốn gửi đến tất cả mọi người cùng với thông điệp “Chúc ACE luôn nỗ lực không ngừng với tinh thần dấn thân, cầu tiến, ham học hỏi nhằm nâng cao năng suất lao động, nâng cao tinh thần kết nối và tính kỷ luât trong tổ chức. Chúc ACE Vững vàng Nôi lực để tiếp tục Chinh phục mọi Thử thách phía trước. Mến chúc Người CENTRAL luôn sức khỏe dồi dào, an vui hạnh phúc và thành công”.

CEO Trần Quang Tuấn chia sẻ thông điệp đầu năm

Buổi họp mặt “Mừng xuân Kỷ Hợi” thêm gắn kết ACE gần nhau hơn với phương châm “Người CENTRAL luôn tâm huyết, cống hiến, tình yêu và trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp sẽ giúp toàn thể CBNV cùng nhau bứt phá, cùng nhau vượt qua thử thách để đạt thành tích cao trong năm 2019.

Ban TGĐ phát Lộc “lì xì may mắn” cho Anh Chị Em trong ngày Tân niên

Chương trình “Khai Xuân đầu năm” khép lại với niềm hân hoan, đầy quyết tâm của toàn thể CBNV CENTRAL cho hành trình 2019 đang bắt đầu. Trên tinh thần đó, tất cả ACE trên toàn hệ thống sẽ bắt tay vào công việc kể từ ngày 11/02/2019. Một lần nữa Ban TGĐ xin dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm tràn đầy niềm tin, quyết chiến quyết thắng phía trước.

LinhNDT

 

 

Th2 10, 2019