CENTRAL KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG HÀ NỘI

CENTRAL KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Những ngày cuối tháng 10, không khí háo hức, nhộn nhịp như bao trùm khắp văn phòng không chỉ đối với CBNV tại trụ sở TP.HCM mà sự vui mừng ấy còn hiện rõ trên gương mặt anh em khu vực miền Bắc.Với tốc độ phát triển mạnh mẽ cả về chiều sâu lẫn chiều rộng, quy mô CENTRAL không ngừng tăng trưởng, hiện CENTRAL đã sở hữu trên 700 CBNV là Kỹ sư, Kiến trúc sư trẻ, tài năng đầy nhiệt huyết đang làm việc trên khắp các công trường từ Bắc vào Nam. Chính vì thế, việc đầu tư văn phòng làm việc tươm tất, khang trang tại hai vị trí chiến lược là TP.HCM và Hà Nội là một trong những mục tiêu trọng tâm của CENTRAL được đặt ra trong năm 2018.

Thêm vào đó, xuất phát từ những yêu cầu rất được Ban Lãnh đạo CENTRAL chú trọng, đó là vị trí địa lý văn phòng Hà Nội (VPHN) phải thuận lợi nhất cho mọi hoạt động giao dịch với các khách hàng, đối tác của công ty. Vì vậy sau một thời gian ngắn tất bật thi công, vừa qua VPHN đã chính thức khai trương vào ngày 27/10/2018 tại khu đô thị Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.Ban Lãnh đạo tin tưởng rằng, với sự tiện nghi chất lượng, không gian làm việc sạch sẽ, thoáng mát và tràn đầy sinh khí, chắc chắn sẽ tạo thêm nhiều động lực và hứng khởi cho tập thể CBNV khu vực miền Bắc hăng say lao động, sáng tạo, gia tăng năng suất và ngày càng khẳng định vị thế CENTRAL trên con đường phát triển bền vững của mình.

Được biết, CENTRAL đang trong giai đoạn khẩn trương các công tác hoàn thiện để chuẩn bị bàn giao bốn dự án vào cuối tháng 11/2018 như Vinhomes Star City Thanh Hóa, Vincom Quảng Ngãi, Vincom Shophouse Cà Mau và tòa nhà văn phòng TGDĐ (MWG). Song song đó, CENTRAL cũng sẵn sàng tập trung tổng lực bắt tay vào việc triển khai nhiều dự án mới tại TP.HCM, Hà Nội, Bình Dương và Đồng Tháp.

Một số hình ảnh nổi bật trong ngày khai trương VPHN:LinhNDT

Th11 2, 2018