CENTRAL HỪNG HỰC KHÍ THẾ LÀM VIỆC SAU TẾT KỶ HỢI

CENTRAL HỪNG HỰC KHÍ THẾ LÀM VIỆC SAU TẾT KỶ HỢI

Hòa cùng nhịp sống của cả nước bước vào ngày những làm việc đầu tiên của năm Kỷ Hợi, kể từ ngày 11/2/2019, toàn thể CBNV CENTRAL đã bắt tay vào công việc trong không khí sổi nổi và tràn ngập niềm vui trên khắp các công trường và văn phòng.

Công trường Hope Residences sau Tết Kỷ Hợi

Có mặt tại công trình Opal Tower, Emasi Nam Long, Akuruhi Tower tại  Tp.HCM, chúng tôi cảm nhận khí thế lao động khẩn trương của Anh Chị Em BCH dự án và hàng trăm anh em công nhân trực tiếp thi công trên công trường. Ai nấy đều hăng say làm việc với quyết tâm cao độ, tăng tốc ngay từ đầu năm. Tranh thủ thời tiết những ngày đầu xuân thuận lợi, BCH đã huy động tối đa lực lượng, thiết bị, máy móc thi công liên tục nhằm đảm bảo tiến độ đã đề ra.

Hình ảnh công nhân đang là việc tại công trường Opal, Emasi và Akuruhi Tower

Đối với khu vực miền Bắc, mặc dù dưới cái nắng gay gắt đầu ngày nhưng khắp nơi trên các công trường anh em BCH lẫn đội ngũ công nhân đều chạy đua với thời gian để đẩy nhanh tiến độ thi công với quyết tâm hoàn thành mục tiêu, kế hoạch đề ra. Với tinh thần chiến đấu hừng hực lửa như hiện tại, chắc chắn BCH sẽ hoàn thành việc xây dựng, giao cho chủ đầu tư đưa công trình vào sử dụng.

                                               Không khí làm việc tại công trường Hope Residences và Thạch Bàn Lakeside

Ban Lãnh đạo kỳ vọng với sự khởi đầu đầy nhiệt huyết và sự đồng lòng chung vai sát cánh của tất cả ACE trên toàn hệ thống,  năm 2019 là sẽ là một năm để lại nhiều dấu ấn đặc biệt với CENTRAL.

Cùng xem thêm một số hình ảnh ghi nhận được trong những ngày đầu năm tại CENTRAL:                                                

LinhNDT – Trần Thuy  

Th2 23, 2019