CENTRAL HOÀN THÀNH VÀ BÀN GIAO THÀNH CÔNG CÁC DỰ ÁN TRONG QUÝ 3/2018

CENTRAL HOÀN THÀNH VÀ BÀN GIAO THÀNH CÔNG CÁC DỰ ÁN TRONG QUÝ 3/2018

Vừa qua, cũng trong Quý 3/2018 CENTRAL chính thức bàn giao thành công các dự án cho Chủ đầu tư như Blue sky mega residence ngày 30/7/2018, Vinhomes Riverside The Harmony 27/8/2018 và Edison International school 05/9/2018.

Tại Vinhomes Riverside The Harmony (VRH), CENTRAL là Nhà thầu chính thi công hạng mục kết cấu & hoàn thiện dự án. VRH là một trong số những công trình trọng điểm được Vingroup đầu tư kỹ lưỡng, VRH từng được vinh danh là khu đô thị phức hợp tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương năm 2012, đến nay vẫn liên tục được bình chọn vào top những đô thị đáng sống nhất Việt Nam. VRH giai đoạn 2 thừa kế những tiện ích vượt bậc về vị trí kết nối thuận tiện, không gian sinh thái biệt lập, hệ thống tiện ích 5 sao và cộng đồng văn minh. Ngoài mật độ xây dựng thấp chỉ 21% với 10,5 ha cây xanh và hệ thống kênh đào hơn 6km, thêm vào đó VRH còn sở hữu hồ trung tâm rộng tới 12,4 ha.

Với Blue sky mega residence, CENTRAL là Tổng thầu kết cấu, hoàn thiện, cơ điện và hạ tầng. Blue sky được xây dựng trên khuôn viên thoáng đẹp với sân chơi được bố trí sắp xếp các cảnh quan, cây xanh, vườn rau tựa theo góc nhìn của trẻ với màu sắc sinh động, hấp dẫn. Ngoài ra công trình còn có hồ bơi ngoài trời theo tiêu chuẩn quốc tế với độ sâu vừa phải, phù hợp với chiều cao các trẻ lứa tuổi mầm non.


Và tại Edison International school, CENTRAL là Nhà thầu chính thi công hạng mục kết cấu, hoàn thiện dự án. Khuôn viên nhà trường có diện tích 21.500m2 với qui mô xây dựng gồm 5 khối nhà, hệ thống phòng học chính, phòng chức năng, thí nghiệm hiện đại, khu thể thao kết nối với hạ tầng Ecopark Sport Arena,… đáp ứng quy mô học tập liên thông ở cả ba cấp học.

CENTRAL với đội ngũ kỹ sư trẻ nhiệt huyết, đã ngày đêm miệt mài tìm ra những ý tưởng thi công độc đáo, khắc phục những hạn chế của thời tiết và thổ nhưỡng. Và để bảo đảm chất lượng cũng như tiến độ thi công công trình, tất cả các BCH đều làm việc với tinh thần đoàn kết và quyết tâm cao độ. Thành quả đạt được không chỉ đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn khắt khe về tiến độ, kỹ thuật, mỹ thuật và an toàn mà còn nhận được đánh giá cao từ phía các Chủ đầu tư Vingroup, Tập đoàn SSG và Bầu trời xanh.

LinhNDT

Th10 3, 2018