CENTRAL || CHƯƠNG TRÌNH TALKSHOW “VAI TRÒ GĐDA & TỔNG QUAN VỀ TÀI CHÍNH CHO QLDA”

CENTRAL || CHƯƠNG TRÌNH TALKSHOW “VAI TRÒ GĐDA & TỔNG QUAN VỀ TÀI CHÍNH CHO QLDA”

Nằm trong chuỗi các chương trình đào tạo GĐDA-CHT-CHP, nhằm mục đích tăng cường kiến thức chuyên môn và kỹ năng quản lý cho quản lý cấp trung của công ty. Sáng ngày 08/9/2018, CENTRAL đã tổ chức thành công chương trình Talkshow “Vai trò GĐDA và tổng quan tài chính cho QLDA” tại khách sạn Liberty, TP.HCM.

Chương trình vinh dự được CEO Trần Quang Tuấn tham gia chia sẻ với chủ đề “Vai trò Giám đốc Dự án” và Bà Mai Thị Kim Dung với chủ đề “Tổng quan về tài chính cho QLDA”. Đây là buổi ngoại khóa lần 2 trong năm có sự góp mặt của thành phần nhân sự chủ chốt CENTRAL gồm Ban TGĐ, hơn 70 học viên là trưởng phòng/ban Khối văn phòng và CHT, CHP các Công trường.

Phần warm-up được gửi gắm bằng những chiếc máy bay chở đầy ước muốn, hoài bão của tất cả ACE vào đầu buổi đã tạo nên bầu không khí vô cùng hào hứng, sôi nổi khắp khán phòng.


Buổi Talkshow với 2 chuyên đề trên đã mang lại rất nhiều thông tin bổ ích mang tính thực tiễn, đồng thời bồi dưỡng thêm về kiến thức tài chính cho công trường và các phòng/ban liên quan.

Thông qua chương trình này, CEO Trần Quang Tuấn kỳ vọng mọi người sẽ học hỏi – tiếp dụng thật tốt những kỹ năng, kinh nghiệm được chia sẻ ngày hôm nay vào trong đời sống công việc của mình nhằm gia tăng khả năng quản trị cũng như nâng cao hơn nữa năng suất lao động để cùng chung sức, đồng lòng vì một CENTRAL phát triển bền vững trong tương lai.


Đây là khởi đầu cho chuỗi các hoạt động bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng cho GĐDA-CHT-CHP, và Ban đào tạo – Phòng nhân sự CENTRAL hứa hẹn sẽ tiếp tục triển khai nhiều hoạt động thiết thực và hấp dẫn hơn nữa để giúp cho mỗi cá nhân có thể hoàn thành thật tốt nhiệm vụ của mình.

Cùng xem thêm một số hình ảnh của Talkshow:

LinhNDT

Th9 15, 2018