CENTRAL BÙNG NỔ CẢM XÚC TẠI DẠ TIỆC TẤT NIÊN 2018 – KHU VỰC MIỀN BẮC

CENTRAL BÙNG NỔ CẢM XÚC TẠI DẠ TIỆC TẤT NIÊN 2018 – KHU VỰC MIỀN BẮC

Tiếp nối thành công YEP tại Tp.HCM vào ngày 10/01/2019 vừa qua, CENTRAL đồng thời tổ chức YEP cho tất cả CBNV khu vực miền Bắc vào ngày 18/01/2019 tại Trung tâm Hội nghị Almaz Vinhomes Riverside.

YEP là dịp hội ngộ và kết nối tinh thần đoàn kết của cả một tập thể. Phát biểu tại buổi lễ, CEO Trần Quang Tuấn gửi lời cảm ơn chân thành đến hơn 250 CBNV miền Bắc và đại diện các Chủ đầu tư, Đối tác, Khách hàng thân thiết đã luôn đồng hành với sự nghiệp phát triển Công ty trong suốt thời gian qua. Tại CENTRAL, từng con người là từng chiến binh, luôn phải vượt qua môi trường làm việc đầy khó khăn thử thách, Người CENTRAL sẽ không ngừng nỗ lực nhằm nâng cao năng suất lao động, nâng tầm mỗi thành viên, tạo ra sự khác biệt và mang lại giá trị thiết thực cho tất cả các thành phần tham gia vào chuỗi giá trị CENTRAL.


Ban Lãnh đạo cùng nâng ly khai tiệc

Một trong những nội dung không thể thiếu trong đêm tiệc là phần vinh danh và ghi nhận thành tích cống hiến của các cá nhân, tập thể xuất sắc trong năm vừa qua, những nhân tố đã không ngại gian khó, luôn quyết liệt trong công việc và góp phần vào thành công chung của CENTRAL hôm nay.


GĐĐH Mai Chánh Thành và GĐĐH Vũ Đức Tài khen thưởng các Chỉ huy phó và
Giám sát xuất sắc năm 2018 – Khu vực miền Bắc

Qua đó, CEO cũng trân trọng tôn vinh những đối tác là Nhà thầu đã cùng đồng hành với CENTRAL trên mọi công trình trong suốt 2 năm qua. Và CEO mong rằng Quý Nhà thầu sẽ tiếp tục song hành cùng với Công ty để chinh phục nhiều đỉnh cao hơn nữa, đạt được nhiều thành công rực rỡ hơn nữa trong những năm tới.


CEO Trần Quang Tuấn vinh danh các Nhà thầu thi công xuất sắc năm 2018
– Khu vực miền Bắc

Đêm tiệc kéo dài hơn 4 giờ đồng hồ với chương trình được đầu tư bài bản và tổ chức chuyên nghiệp đã thực sự bùng nổ và mang lại cảm xúc thăng hoa cho tất cả ACE tham dự. Những tiết mục văn nghệ đến từ cuộc thi CENTRAL GOT TALENT 2018 thực sự ý nghĩa, mang tính kết nối cao. Bởi “Người Thợ xây” không chỉ xây nên những công trình kỳ vĩ đáng tự hào mà còn biết nuôi dưỡng tâm hồn bằng những món ăn tinh thần thực sự ấm áp, ngập tràn cảm xúc thông qua lời ca, tiếng hát của mình.
Các tiết mục văn nghệ “Cây nhà Lá vườn”


Ông Bà CEO Trần Quang Tuấn cùng trao thưởng cho hai tiết mục đoạt giải Nhất và Nhì


Bà Nguyễn Hà Thủy và Bà Nguyễn Dương Trúc Linh trao thưởng cho các tiết mục
đoạt giải Khuyến khích – Khu vực miền Bắc

Không khí buổi tiệc dường như nóng dần lên, khi MC Đức Bảo xướng lên những con số may mắn cho hạng mục “Bốc thăm trúng thưởng”. Những tiếng vỗ tay, tiếng cười vang hào sảng của các chiến binh khi nhận về cho mình những giải thưởng đầy giá trị. Niềm vui tiếp nối niềm vui ánh lên bao khuôn mặt của anh em khi ra về.


GĐĐH Mai Chánh Thành trao giải Nhất “Lucky draw” cho Anh Đỗ Đức Huy

Vâng, đêm 18/01/2019, có lẽ là 1 đêm tiệc đáng nhớ của ACE miền Bắc. Đêm mà tất cả đã cùng ngồi bên nhau, nắm chặt tay nhau, cháy hết mình trong tiếng nhạc lời ca. Sau tất cả còn đọng lại trong ký ức mỗi thành viên là sự thấu hiểu nhau hơn, gần gũi nhau hơn, yêu thương nhau hơn dưới một mái nhà CENTRAL. Và ẩn sâu trong tâm trí mỗi người như ngầm hẹn với nhau một năm 2019 sẽ nỗ lực hơn nữa, cùng đưa con tàu CENTRAL tiếp tục vươn cao, vươn xa.
LinhNDT

Th1 22, 2019