BAN LÃNH ĐẠO CENTRAL CÔNG TÁC MALAYSIA VÀ NHẬT BẢN

BAN LÃNH ĐẠO CENTRAL CÔNG TÁC MALAYSIA VÀ NHẬT BẢN

Những ngày đầu tháng 4/2019, BLĐ CENTRAL đã có chuyến công tác đến đất nước Malaysia và Nhật Bản.

Mục tiêu chính chuyến đi Malaysia lần này là tham quan nhà máy GAMUDA IBS của Tập đoàn GAMUDA. Nhà máy nằm trên một khu đất rộng 11ha, BLĐ CENTRAL đã nhận diện trực tiếp các chi tiết như cầu thang, chảo vệ sinh, cột, dầm và việc tối ưu hóa sử dụng các nguồn tài nguyên như xi măng, cát, thép trên công trình cũng như các yếu tố kiến ​​trúc đặc biệt. Đây là một cơ hội rất tốt để BLĐ CENTRAL học hỏi và đúc kết kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà máy, tiến hành thiết kế và thi công những dự án vào đầu Quí 2/2019.


TGĐ Trần Quang Tuấn chụp hình lưu niệm cùng anh em BLĐ CENTTRAL tại nhà máy GAMUDA, Malaysia

Bên cạnh đó, BLĐ CENTRAL dành thời gian tham quan một số công trình kiến trúc nổi bật và đặc sắc trong Tp. Kuala Lumpur.

Ngay sau khi kết thúc chuyến công tác Malaysia, nhận lời mời của Ông Terada Osamu – PCT Tập đoàn SHIMIZU trước đó, CEO Trần Quang Tuấn dẫn đầu phái đoàn CENTRAL bao gồm GĐĐH và các Lãnh đạo Khối văn phòng & công trường đã có chuyến thăm và làm việc tại Tokyo, Nhật Bản.


TGĐ Trần Quang Tuấn, GĐĐH Mai Chánh Thành chụp hình lưu niệm cùng anh em CENTRAL

Ông Terada Osamu cùng với BLĐ cấp cao của SHIMIZU đã đón tiếp và làm việc cùng đoàn CENTRAL tại trụ sở chính của Tập đoàn với tinh thần trọng thị và chân thành. Trong các buổi làm việc hai bên đã dành thời gian để trao đổi về định hướng hợp tác các Dự án trong tương lai tại Việt Nam. BLĐ CENTRAL mong muốn những vấn đề đã trao đổi giữa hai bên sẽ được hiện thực hóa trong thời gian tới. 


Ông Terada Osamu rất trân trọng món quà thân tình của TGĐ Trần Quang Tuấn trao tặng

 
Ông Terada Osamu cùng với BLĐ cấp cao của SHIMIZU đã đón tiếp và làm việc cùng đoàn CENTRAL tại trụ sở chính của Tập đoàn

Sau các buổi làm việc, BLĐ SHIMIZU đã tạo điều kiện cho đoàn CENTRAL tham quan thực tế Tòa nhà Văn phòng chính và một số công trình mang chuẩn mực quốc  tế của SHIMIZU như Tokyo World Gate, mô hình thực hiện D&B ở dự án Tama Medical Center,… Đặc biệt,  BLĐ CENTRAL thực sự ấn tượng, mãn nhãn về những thành tựu công nghệ, kĩ thuật khi trực tiếp tham quan Viện nghiên cứu SHIMIZU – nơi đây là chiếc nôi cho ra đời rất nhiều Dự án nghiên cứu phục vụ cho ngành công nghiệp xây dựng của Nhật Bản và thế giới. Hằng năm, Viện nghiên cứu SHIMIZU luôn tổ chức cho hàng ngàn sinh viên đến tham quan và thực tập tại Viện. Đây chính là điều kiện tiên quyết để SHIMIZU thu hút nhân tài gắn bó, phát triển hoàn thiện và bền vững theo thời gian.


Hình ảnh BLĐ CENTRAL tham quan các công trình SHIMIZU

Thay mặt BLĐ CENTRAL, CEO Trần Quang Tuấn gửi lời cảm ơn chân thành đến Lãnh đạo SHIMIZU và khẳng định, đây thực sự là chuyến đi thiết thực, đầy ý nghĩa và thành công.

Kết thúc chuyến công tác tại Malaysia và Nhật Bản, hai chuyến đi không chỉ dừng lại ở việc thăm hỏi, BLĐ CENTRAL đã lĩnh hội, trải nghiệm thực tế và học hỏi rất nhiều kiến thức lẫn kinh nghiệm, từ đó nâng cao năng lực kỹ thuật, năng lực chuyên môn và quản lý dự án. Đồng thời sẽ từng bước hiện thực hóa vào việc áp dụng, vận hành cho Dự án mang tầm vóc của CENTRAL trong tương lai.

Trần Thuy – LinhNDT

Th4 15, 2019